Bằng rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học, ngày nay các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh nhân sâm đặc biệt là hồng sâm có nhiều dược tính đặc biệt giúp hoàn lực nhanh chóng, bồi bổ cơ thể, tăng khả năng hoạt động của não bộ và hệ thần kinh, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể chống lại các bệnh nan y như: ung thư, tiểu đường, điều hòa huyết áp, giảm stress và đặc biệt là làm giảm quá trình lảo hóa của cơ thể.
Saponin là tên khoa học của những hợp chất hữu cơ có trong tất cả các loại rau, củ, quả và được biết đến như là một hợp chất dinh dưỡng gốc cần thiết đối với cơ thể. Ginsenosides là các hợp chất hữu cơ có trong nhân sâm đặc biệt là hồng sâm giúp tăng cường thể lực và bảo vệ cơ thể trước những tác nhân có hại, điều hòa và cân bằng sự thiếu hụt các dưỡng chất cần thiết trong cơ thể. Bằng các kết quả nghiên cứu khoa học đã chứng minh Ginsenosides tốt nhất chỉ tìm thấy ở những củ hồng sâm 6 năm tuổi và phải được gieo trồng tại Hàn Quốc.
- Có rất nhiều cách chế biến các loại thức ăn, thức uống bổ dưỡng cao cấp từ những củ sâm tươi Hàn Quốc chính hiệu như Sâm tẩm mật ong ,Rượu nhân sâm ,Sườn bò nấu nhân sâm, Gà tần sâm,Sốt thịt hoặc sườn bò , Sinh tố,….
Có tác dụng: thanh nhiệt, giải độc cơ thể và phòng ngừa bệnh tật.
- Tuyệt vời cho người tiểu đường, ung thư, mỡ máu cao, đàn ông uống bia rượu nhiều, hút thuốc lá nhiều, chống lão hoá, tăng cường tuổi thọ, làm đẹp da và tóc, giúp mờ dần vết nám, tàn nhan, đồi mồi…
* Ổn định huyết áp, vị thuốc còn làm giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết, gia tăng thể lực và trí lực, cải thiện tình trạng mất ngủ, một số rối loạn thần kinh, rối loạn sắc tố da, rụng tóc ở người cao tuổi.
*Tăng cường sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ, phục hồi sức khoẻ toàn diện, nhanh chóng.
Bảo quản: Hộp sâm vẫn còn nguyên củ, rễ và đất nên vẫn tươi rói trong 1 tuần hoặc 10 ngày kể từ khi bạn nhận được hàng.
- Chế biến : Dùng bàn chải đánh răng chà sạch hết đất cát , rửa bằng nước sạch hoặc rượu pha loãng.
- Cách dùng: Nhân Sâm tươi thái lát hấp cơm, hầm gà, ngâm mật ong hoặc ngâm rượu đều rất tốt.
Ngoài ra sâm tươi dùng tốt là cắt lát ngâm với mật ong rồi ăn mỗi bữa một ít
Cách thứ hai là cho 1 ít sâm tươi vào máy xay sinh tố xay cùng sữa tươi rồi uống mỗi ngày, đây là hai cách hấp thụ nhanh nhất ngoai ra con nhiều cách khác . Ngoài ra ko dùng sâm tươi còn có thể dùng nước cốt hồng sâm hoặc viên đạm hồng sâm tổng hợp cũng rất tốt cho sức khỏe
Nếu bạn ngâm với mật ong, thì làm như thế này: thái sâm thành lát mỏng, hình tròn, rồi cho vào lọ, đổ mật ong vào ngâm. Như thế khi ăn sẽ tiện hơn, vì mình có thể lấy 1 vài lát để ăn dễ dàng hơn mà.
Ngâm sâm với mật ong, hay bị nổi bọt, bạn nhớ hớt bọt đi nhé.
Ngâm sâm với rượu củ sâm vẫn giữ được hình dáng như ban đầu, nhưng nếu bạn ngâm với mật ong (để nguyên cả củ) sẽ thấy nó bị tóm đi.
Nếu ngâm rượu thì bạn nên ngâm càng sớm càng tốt vì Sâm tươi không để được lâu đâu, tối đa khoảng 1tháng hay 3 tuần ở ngăn mát tủ lạnh thôi.
Bạn rửa sạch Sâm, lưu ý không nên nhúng Sâm vào hẳn trong chậu nước, mà dùng khăn mềm vớt nước lên để rửa sạch đất bám trên củ sâm.
Để ráo nước, cho vào lọ ngâm với rượu.
Sâm hay được ngâm vào lọ thuỷ tinh trong,
Khách hàng đánh giá sản phẩm