Sữa ong chúa là một loại dịch đặc biệt, do tuyến họng của ong thợ tiết ra. Ấu trùng được nuôi bằng loại dịch mật này sẽ trở thành ong chúa, sống lâu gấp 50 lần ong thợ. Đây cũng là thức ăn của ong chúa nên được gọi là sữa ong chúa.
Mật ong và sữa ong chúa rất khác nhau. Mật ong không có các axit vô cơ, dextrin hay tinh bột mà chỉ có một số đường, axit hữu cơ và các men tiêu hóa. Sữa ong chúa có ít đường hơn, nhưng chứa nhiều chất béo, protein, carbon và các vitamin hơn mật ong.
Royal Jelly là thức ăn của sữa ong chúa chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ như hỗn hơp vitamin nhóm B, trong đó vitamin B5, vitamin B6 chiếm một lượng lớn. Ngoài ra còn có vitamin A, C, D, E, protein, lipid, glucid, hormon, enzym, các chất khoáng (Kali, Natri, sắt, crom, mangan), 18 acid amin và các nhân tố đặc biệt quan trọng có hoạt tính sinh học hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào trong cơ thể.
Khách hàng đánh giá sản phẩm