CÔNG DỤNG:
- Hồi phục nhanh cho người gầy (ốm) hoặc sau khi mổ.
- Dùng khi suy nhược cơ thể, chậm mọc tóc, kém ăn, khó tiêu hóa, da sần ở đàn ông, nám da ở phụ nữ…các bệnh ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh.
- Giúp điều hoà Ổn định huyết áp nhanh, giảm Cholesterol đáng kể sau 2 tháng.
- Thải độc, mát gan, chống dị ứng, chống ngộ độc chì, kim lọai nặng.
- Với người già: Giúp không bị đi tiểu đêm, tăng thính lực, tăng trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người tiền đình.
- Nâng cao khả năng miễn dịch cho người tiểu đường, ung thư, HIV.
- Chống nhiễm mỡ sơ mạch , sơ gan , giảm cholesteront trong máu , trị loét dạ dày tá tràng , giải độc gan thận , chữa bệnh tiểu đường , viêm gan siêu vi , đau khớp nhức mỏi , chữa chứng mất ngủ , suy nhược thần kinh do tai biến , ổn định thần kinh khi bị sốc mạnh , trị nám , trị mụn , làm đen và mượt tóc (do tác dụng giải độc mạnh đem lại)
Đặc biệt : ngăn chặn những tế bào gốc phát triển tự do ( như: ung thư , bướu cổ……). Làm chậm phát triển khối u sơ.
- Các sản phẩm Linh Chi bổ như Nhân Sâm, tác dụng chậm hơn sâm, nhưng chậm chắc, từ từ và tác dụng kéo dài hơn Nhân Sâm, với bệnh huyết áp và bệnh ung thư Linh Chi tốt hơn hẳn Nhân Sâm.
- Làm đẹp da, chống béo phì…Điều hoà kinh nguyệt, làm da dẻ hồng hào chống các bênh ngoài da như dị ứng, trứng cá.
- Rất tốt cho cơ thể, nhất là trong việc giải độc trong GAN, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.
- Uống Linh Chi dài ngày không có độc tính và không có hại cho sức khỏe, hoàn toàn không có tác dụng phụ.
Chú ý thêm:
Nấm Linh Chi đỏ được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi đỏ vì giúp cơ thể thải ra những chất độc. Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.
Xuất xứ: Hàn quốc
CÁCH SỬ DỤNG VÀ CHẾ BIẾN NẤM LINH CHI ĐỎ:
Tùy mục đích sử dụng và tùy sở thích mỗi người mà có thể chọn những cách dùng sau:
Cách 1: Thái lát:
Cách này phổ biến nhất: mua dưới dạng thái lát để dùng
Cách 2: Nghiền thành bột: (Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên)
Cách 3: Uống dạng Trà: Nghiền Nấm Linh Chi đỏ thành bột, bọc túi vải cho vào ấm hãm uống như uống trà hoặc cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
Cách 4: Ngâm rượu: Nấm Linh Chi đỏ để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rượu mạnh khoảng 20 ngày. Nên uống rượu ngâm Linh Chi vào buổi tối, mỗi ngày 1 đến 2 chén.
Cách 5: Uống thay thế nước: Cho Linh Chi thái lát mỏng vào phích nước nóng và để một giờ, sau đó uống dần trong ngày.
Cách 6: Nấu canh súp: Nấm Linh Chi đỏ lấy nước nấu các loại canh thịt hoặc súp dùng làm thức ăn bồi bổ cho người mới ốm dậy và người già yếu.
Cách 7: Dùng Nấm Linh Chi đỏ để dưỡng da: Nấm Linh Chi nghiền nhỏ, trộn với mật ong làm mặt nạ dưỡng da, bã Linh Chi có thể đun làm nước tắm cho da dẻ hồng hào.
Cách 8: Có thể kết hợp với một số vị thuốc khác để chữa bệnh:
Khách hàng đánh giá sản phẩm